Giới thiệu

Group 2

GIỚI THIỆU EVERMORE

 • Evermore Trading Corporation (EVM ), thành lập năm 1996 tại Đài Bắc,  là nhà phân phối uy tín cho những công ty hóa chất hàng đầu thế giới bao gồm  Evonik,  Dow, OUCC, và DuPont với mạng lưới chi nhánh rộng rãi Đài Loan (Taipei and Taichung), Nhật Bản (Tokyo), Trung Quốc (Shanghai and Dongguan), Thái Lan (Bangkok), ấn Độ (Mumbai), Indonesia (Jakarta), và Việt Nam ( TP. Hồ Chí Minh)
  Chúng tôi chuyên về 2 mảng sau:
 • Mảng Hóa Chất:
  Chúng tôi cung cấp hóa chất cho các ngành công nghiệp chủ đạo như cao su, nhựa, keo, điện tử, v.v. Hệ thống khách hàng cũng như đối tác của chúng tôi có ở Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam và Hoa Kỳ. Chúng tôi đem đến cho các khách hàng công nghiệp cao su những nguyên liệu chất lượng cao, tăng cường hiệu quả sản xuất  và lợi thế cạnh tranh kinh tế.  Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm hóa chất mà còn cung cấp các giải pháp kỹ thuật, thí nghiệm như phân tích mẫu, dịch vụ kỹ thuật chuyên từng lĩnh vực, v.v.
  Công ty chúng tôi duy trì mối quan hệ khách hàng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp với đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng về sản phẩm, dịch vụ khách hàng chu đáo. Vì thế, chúng tôi đã trở thành đối tác đáng tin cậy cho các công ty hàng đầu về sản xuất giày và lốp xe.
 • Mảng Thiết Bị Công Nghiệp :
  Chúng tôi cung cấp nồi hơi tùy chỉnh, máy lưu tải nhiệt, tua bin bảo tồn năng lượng, dịch vụ tư vấn và quản lý các dự án bao gồm tư vấn lựa chọn nồi hơi, cách sử dụng máy truyền tải nhiệt, bảo trì hệ thống sưởi ấm, etc. Những sản phẩm của chúng tôi phục vụ cho một số ngành công nghiệp như dệt may, thực phẩm, nhựa, hóa dầu, hóa chất, và cao su. Các sản phẩm luôn được cải tiến mới nhất để tránh thất thoát nhiệt không cần thiết và chuyển tải thành tiện ích trong thời gian ngắn.
ab4

Đại Diện Công Ty
ông Wu, Lu Hao

evermore-boss-

PHƯƠNG CHÂM & NHIỆM VỤ

Chúng tôi luôn đam mê đem đến sáng tạo và cải tiến không ngừng cho đối tác và các giải pháp cho cộng đồng.

HỢP TÁC ĐA DẠNG

Chúng tôi đánh giá kinh nghiệm, kiến thức, quan điểm khác nhau giữa các nhân viên.

NIỀM TIN & VĂN HÓA

Chúng tôi là một cộng đồng đa dạng với sự tôn trọng, toàn vẹn và mong muốn thế giới tốt đẹp hơn.


BUSINESS SOLUTIONS & SERVICES

Evermore provides a variety of business solutions and services designed to streamline the workplace.

about-gt4

Chủ Nghĩa Giải Pháp

Chúng tôi tin vào sức mạnh của chủ nghĩa giải pháp để thay đổi thế giới. Chúng tôi phấn đấu trở thành doanh nghiệp toàn cầu.

about-gt5

Chất Lượng

Evermore luôn đóng góp trọn vẹn cho việc thúc đẩy sự quan tâm, tiếp cận chất lượng giáo dục Khoa Học, Công Nghệ, Kỹ Thuật, Toán Học toàn cầu.

about-gt6

Cải Tiến

Tại Evermore, tương tác giữa khoa học và đổi mới giúp thay đổi tất cả.